Facebook Like Box
Lượt truy cập
 9 Trong ngày
 65 Trong tuần
 65 Trong tháng
 65 Cả năm
 65 Tổng lượt xem
1 Đang online
Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm nổi bật
Vít inox 5.4
Vít inox 5.4
Giá: Liên hệ
Vít Inox
Vít Inox
Giá: Liên hệ

Ra mắt mô hình siêu thị cơ khí chính thức đầu tiên tại Việt Nam

Mô hình siêu thị cơ khí chính thức đầu tiên tại Việt Nam vừa ra mắt tại Hà Nội. Nơi đây tập trung đầy đủ và phong phú các mặt hàng thiết bị công nghệ gia công kim loại: từ máy/phụ kiện Hàn/Cắt, dụng cụ cầm tay cho đến các sản phẩm phục vụ ngành công nghiệp nặng (máy công cụ, kết cấu thép).

Thị trường gia công kim loại Việt Nam trong dài hạn vẫn được đánh giá tiềm năng. Tuy nhiên, sự gia nhập tràn lan của các thương hiệu sản xuất từ Trung Quốc, Đức, Nhật Bản,…cùng các thương hiệu OEM (sản xuất theo thiết bị gốc) là nguyên nhân chính gây nhiễu loạn thị trường. Trên thực tế, khách hàng khó phân biệt các sản phẩm nhái, sản phẩm kém chất lượng hoặc sản phẩm đến từ nhà phân phối không chính thức. Sản phẩm được đưa vào thị trường dưới nhiều hình thức khác nhau gây tâm lý hoang mang cho người tiêu dùng và giảm uy tín của những thương hiệu lớn.

Qua hơn 10 năm hoạt động; Weldcom đã cho ra mắt mô hình siêu thị cơ khí đầu tiên với hàng ngàn sản phẩm và phụ kiện về Hàn/Cắt đến từ các thương hiệu lớn như: Jasic, Hauwei, Golden Bridge, Bosch, Muller,… tại 1345 Giải Phóng, Hà Nội.

Nơi đây tập trung đầy đủ và phong phú các mặt hàng thiết bị công nghệ gia công kim loại...

Sản phẩm phân phối được nhập nguyên linh kiện và có chứng nhận nguồn gốc rõ ràng từ các quốc gia: Anh, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc, Ấn Độ,…, phục vụ tất cả các nhu cầu từ tiêu dùng cho đến các loại máy phục vụ cho ngành công nghiệp nặng (máy cắt hơi, máy cắt pha băng, máy khoan tấm, máy khoan đột, máy cắt thủy lực,…).

Tại đây, khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại “Khu vực hàn thử”; được tư vấn chi tiết về sản phẩm cũng như cách thức nhận biết hàng kém chất lượng. Weldcom có đội ngũ tư vấn kỹ thuật lành nghề và trung tâm sửa chữa bảo hành ngay tại điểm bán; bảo đảm quy trình tư vấn, bán hàng, chăm sóc khách hàng khép kín và chuyên nghiệp. Đây cũng là mô hình được triển khai thí điểm trên thị trường Hà Nội; trong thời gian 2 năm tới, mô hình này sẽ được nhân rộng trên các thị trường trọng điểm của Weldcom tại Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Hà Tĩnh.

Mô hình siêu thị cơ khí chính thức đầu tiên tại Việt Nam.

Nhân dịp khai trương, từ ngày 6/7 đến hết ngày 6/8/2015; Weldcom ra mắt chương trình khuyến mãi lớn với hơn 30 mã sản phẩm máy Hàn/Cắt được tặng kèm phụ kiện và vật tư tiêu hao tương ứng. Ngoài ra, khách hàng đến mua hàng trực tiếp tại Siêu thị sẽ có cơ hội giảm thêm 100.000 VNĐ khi đăng ký mua hàng online và cơ hội trở thành chủ nhân của siêu phẩm Việt - Bphone trong thời gian khuyến mãi.