Facebook Like Box
Lượt truy cập
 42 Trong ngày
 42 Trong tuần
 356 Trong tháng
 356 Cả năm
 356 Tổng lượt xem
1 Đang online
Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm nổi bật
Vít inox 5.4
Vít inox 5.4
Giá: Liên hệ
Vít Inox
Vít Inox
Giá: Liên hệ

Vít Inox

Vít Inox
Giá: Liên hệ


Mô tả

Cơ khí Việt Hàn trân trọng giới thiệu đến quý khách hàng sản phẩm vít bắn tôn tự khoan inox chuẩn DIN 7504K

Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên bán buôn các sản phẩm vít bắn tôn tự khoan inox chuẩn DIN 7504K và rất nhiều chủng loại mặt hàng liên quan đến vật liệu inox khác. Đến với cơ khí Việt Hàn, quý khách luôn được phục vụ chuyên nghiệp nhất, mua sản phẩm bất kỳ với giá thành hợp lý nhất thị trường.

Ứng dụng của vít bắn tôn tự khoan inox chuẩn DIN 7504K:

Đúng như tên gọi của nó, vít bắn tôn tự khoan inox chuẩn DIN 7504K dùng để bắn tôn lợp mái cho các công trình, nhà xưởng, nhà dân dụng, nói rõ hơn thì vít bắn tôn tự khoan inox chuẩn DIN 7504K có công dụng là liên kết mái tôn và xà gồ.

Ngoài ra vít bắn tôn tự khoan inox chuẩn DIN 7504K còn được sử dụng để liên kết các khung kim loại lại với nhau, cũng như sủ dụng trong đời sống hàng ngày là lắp các loại giá đỡ, kệ…

Đặc điểm của vít bắn tôn tự khoan inox chuẩn DIN 7504K:

Vì đầu vít tiếp xúc với bề mặt được thiết kế dạng mũi khoan, thân làm bằng ren nên việc liên kết, neo giữ là khá tốt, được sử dụng nhiều trong xây dựng và nội thất.vít bắn tôn tự khoan inox chuẩn DIN 7504K có thể xuyên thủng các bề mặt như sắt, thép, bê tông và gỗ.

Cấu tạo vít bắn tôn tự khoan inox chuẩn DIN 7504K: được cấu tạo gồm có 3 phần

  • Đầu vít tiếp xúc với bề mặt được thiết kế dạng mũi khoan.
  • Đầu khoan được thiết kế dạng lục giác, đầu này thường được sử dụng máy chuyên dùng để bắt vít vào vị trí cần cố định.
  • Thân vít được làm dạng ren nên có thể ăn sâu vào bề mặt như thép, bê tông hoặc gỗ.

Vít bắn tôn inox

Đối với các đơn vị thi công nhà thép, nhà máy cán tôn…chắc chắn sẽ không xa lạ với sản phẩm vít bắn tôn tự khoan inox chuẩn DIN 7504K này, tuy nhiên để hiểu rõ hơn về kích thước vít bắn tôn sẽ giúp bạn có thêm kiến thức về chiều dài, đường kính, khóa lục giác… từ đó ứng dụng các loại vít bắn tôn vào việc lắp đặt tôn mái nhà chính xác hơn.

Vít bắn tôn tự khoan inox DIN7504K

Vật liệu chế tạo vít bắn tôn tự khoan inox chuẩn DIN 7504K thì đương nhiên là inox, tuy nhiên inox cũng có khá nhiều tiêu chuẩn, để phù hợp với từng môi trường làm việc thì cũng yêu cầu chất liệu inox khác nhau để sản xuất vít. Hiện nay vít inox chủ yếu dùng 3 loại chất liệu phổ biến:

  • Inox 201 chịu lực tốt, chịu mài mòn kém
  • Inox 304 chịu lực tốt, chịu mài mòn tốt
  • Inox 316 là loại vật liệu đặc biệt, có tính chống mòn cực tốt như trong nước biển hay môi trường hóa học, trong khi đó vẫn đảm bảo được rằng chịu lực tốt như các loại vật liệu còn lại.

Chính sách bán hàng của Cơ khí Việt Hàn nhằm mang lại dịch vụ tốt nhất đến quý khách hàng như sau:

1. Cơ khí Việt Hàn sẽ chuyển phát hàng đúng mẫu sản phẩm mà khách hàng đã chọn.

2. Thời gian giao hàng tiêu chuẩn cho một đơn hàng là 8 giờ tính từ lúc đặt hàng, nếu khách hàng trong nội thành thành phố từ 10-50 km thì thời gian giao hàng tiêu chuẩn của chúng tôi là 3 giờ tính từ lúc đặt hàng.

3. Cơ khí Việt Hàn chuyển giao hàng cho khách hàng nhưng khách hàng không có mặt: thường thì chúng tôi sẽ liên lạc trước cho khách hàng trước khi chuyển hàng, tuy nhiên nếu đến nơi mà khách hàng đi vắng, chúng tôi sẽ liên lạc lại:

– Nếu chưa rõ địa chỉ chúng tôi sẽ liên lạc lại với người nhận

– Nếu địa chỉ là công ty, văn phòng, nhà ở… Chúng tôi sẽ gửi đồng nghiệp, người thân nhận hộ và ký xác nhận