Facebook Like Box
Lượt truy cập
 70 Trong ngày
 282 Trong tuần
 809 Trong tháng
 809 Cả năm
 809 Tổng lượt xem
2 Đang online
Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm nổi bật
Vít inox 5.4
Vít inox 5.4
Giá: Liên hệ
Vít Inox
Vít Inox
Giá: Liên hệ

Bu lông 10.9

Bu lông 10.9
Giá: Liên hệ


Công ty TNHH Kim Khí Phương Anh chuyên cung cấp bu lông cường độ cao 10.9 - 12.9

Hình ảnh bu lông cường độ cao 10.9 và 12.9

Bu lông cường độ cao 10.9 - 12.9

Bu lông ốc vít là một loại dụng cụ gắn kết nhờ sự ma sát tạo bởi các vòng xoắn. Thực tế, người ta ít phân biệt đinh ốc với bu lông. Bu lông hay bù loong (tiếng Pháp: boulon), là một sản phẩm cơ khí được sử dụng để lắp ráp, ghép nối các chi tiết lại thành một khối, là chi tiết kẹp chặt, thường có dạng thanh trụ, một đầu có mũ 6 cạnh ngoài hoặc trong (chìm), một đầu có ren (gọi là vít (tiếng Pháp:vis) để vặn với đai ốc - Được gọi là ốc vít. 

Các loại bu lông đầu lục giác giá rẻ tại Công ty TNHH Kim Khí Phương Anh

Mối lắp ghép bằng bu lông có thể chịu được tải trọng kéo cũng như uốn rất tốt, nó lại có độ bền, độ ổn định lâu dài. Việc tháo lắp cũng như hiệu chỉnh mối ghép bu lông rất thuận tiện, nhanh chóng và không đòi hỏi những công nghệ phức tạp như các mối lắp ghép khác.

Cong ty bảo hộ lao động sanboo chuyên cung cấp các loại bu lông ốc vít, bu lông đai ốc, bu lông đầu lục giác giá rẻ tại Hà Nội

Do có nhiều ưu điểm nên bu lông được sử dụng rộng rãi trong các máy móc, thiết bị công nghiệp, các công trình xây dựng, công trình giao thông, cầu cống... ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Xem thêm: Bu lông đồng