Facebook Like Box
Lượt truy cập
 18 Trong ngày
 74 Trong tuần
 74 Trong tháng
 74 Cả năm
 74 Tổng lượt xem
6 Đang online
Hỗ trợ trực tuyến
Sản phẩm nổi bật
Vít inox 5.4
Vít inox 5.4
Giá: Liên hệ
Vít Inox
Vít Inox
Giá: Liên hệ

Bu lông 4.8 và 5.6

Bu lông 4.8 và 5.6
Giá: Liên hệ


Công ty TNHH Kim Khí Phương Anh chuyên cung cấp bu lông  BU LÔNG CẤP BỀN 4.8 và 5.6


Hình ảnh bu lông cấp bền 4.8 và 5.6

 BU LÔNG CẤP BỀN 4.8 và 5.6

Công ty TNHH Kim Khí Phương Anh chuyên cung cấp các loại bu lông ốc vít, đai ốc, các sản phẩm bu lông cấp bền 4.8 và 5.6 giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. 

Bu lông ốc vít là một loại dụng cụ gắn kết nhờ sự ma sát tạo bởi các vòng xoắn. Thực tế, người ta ít phân biệt đinh ốc với bu lông. Bu lông hay bù loong (tiếng Pháp: boulon), là một sản phẩm cơ khí được sử dụng để lắp ráp, ghép nối các chi tiết lại thành một khối, là chi tiết kẹp chặt, thường có dạng thanh trụ, một đầu có mũ 6 cạnh ngoài hoặc trong (chìm), một đầu có ren (gọi là vít (tiếng Pháp:vis) để vặn với đai ốc - Được gọi là ốc vít.

Các loại bu long dau luc giac chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh.

Mối lắp ghép bằng bu lông có thể chịu được tải trọng kéo cũng như uốn rất tốt, nó lại có độ bền, độ ổn định lâu dài. Việc tháo lắp cũng như hiệu chỉnh mối ghép bu lông rất thuận tiện, nhanh chóng và không đòi hỏi những công nghệ phức tạp như các mối lắp ghép khác. Do có nhiều ưu điểm nên bu lông được sử dụng rộng rãi trong các máy móc, thiết bị công nghiệp, các công trình xây dựng, công trình giao thông, cầu cống... ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Xem thêm: Bu lông đinh hàn